Tổng hợp các công ty xuất nhập khẩu gỗ uy tín tại Việt Nam

Tổng hợp các công ty xuất nhập khẩu gỗ uy tín tại Việt Nam.

Việt Nam là một trong những quốc gia nổi tiếng về xuất khẩu gỗ cưa và sản phẩm gỗ gia công với các thị trường chính là Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu và nhiều nước khác trên thế giới. Cũng chính vì vậy mà hoạt động kinh doanh ở nước ta vô cùng sôi động và có tính cạnh tranh cao, với sự tham gia của nhiều công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu gỗ. Hãy cùng Timber Phoenix điểm qua danh sách tổng hợp các công ty xuất nhập khẩu gỗ uy tín tại Việt Nam sau đây. Họ không chỉ cung cấp những sản phẩm gỗ chất lượng mà còn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Tổng hợp các công ty xuất nhập khẩu gỗ uy tín tại Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Đức Thành.

Công Ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Đức Thành (GDT) được xem là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chế biến gỗ, thành lập vào ngày 19/05/1991. Mạng lưới của GDT gồm gần 3.000 cửa hàng, đại lý và siêu thị, không chỉ ở trong nước mà còn trải dài ra hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới.

GDT luôn duy trì nguồn nguyên liệu chính là gỗ cây trồng, không sử dụng gỗ từ rừng tự nhiên, nhằm góp phần thực tế vào việc bảo vệ môi trường. Các sản phẩm của GDT đã đạt được chứng nhận an toàn theo các tiêu chuẩn khắt khe như Tiêu Chuẩn Châu Âu (CE) và Quy Chuẩn Việt Nam (CR), đảm bảo khả năng xuất khẩu rộng rãi đến các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Anh, Đức, và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành (TTF), được thành lập từ năm 1993 tại Đăk Lăk. Tập đoàn bao gồm 11 công ty con phân bố từ Bình Dương, Đăk Lăk, Bình Định, Phú Yên, và chủ yếu hoạt động trong ngành nội thất, chế biến gỗ và trồng rừng. Sản phẩm gỗ của TTF được ứng dụng rộng rãi trong các dự án căn hộ, villa, trung tâm thương mại và các khu nghỉ dưỡng cao cấp của những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời, TTF còn là đối tác của các thương hiệu nổi tiếng như Crate & Barrel, Four Hands, Natuzzi, Williams Sonoma, Restoration Hardware, Asahi… và được xuất khẩu đến nhiều thị trường quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và các nước Châu Âu khác. 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Timber Phoenix.

Công Ty TNHH Timber Phoenix là một đơn vị chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại gỗ tròn, gỗ xẻ, sấy nhập khẩu với trên 50 chủng loại đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới. Kho gỗ của Timber Phoenix tại KCN Nhị Xuân, vô cùng phong phú và đa dạng các chủng loại gỗ quý đang được săn đón tại Việt Nam như: Óc Chó, Ash, Beech, Lim, Gõ, Teak, Mun Wegner, Hương, Xoan Đào, Me Tây, Sồi… được nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và cả thị trường Đông Nam Á. 

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất gỗ, cùng dây chuyền máy móc hiện đại và tiên tiến, Timber Phoenix cam kết mang đến các dịch vụ với giá cả cạnh tranh như: Cưa – Xẻ, Tẩm – Sấy, Gia công mộc, Gia công ván sàn, Ghép gỗ và nhiều sản phẩm khác có độ bền tốt và tính thẩm mỹ cao. Tất cả các sản phẩm gỗ đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và được cấp chứng chỉ bởi những tổ chức bảo vệ môi trường uy tín, và Timber Phoenix rất chú trọng đến product lifecycle, giảm phát thải carbonsự phát triển bền vững

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Thuận An.

Công Ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Thuận An (TAC) là một doanh nghiệp có vốn từ Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam, được thành lập vào năm 2001. TAC hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh như khai thác và chế biến gỗ, sản xuất các sản phẩm từ gỗ, mua bán đồ gỗ và thiết bị máy công nghiệp, cũng như kinh doanh bất động sản và quyền sử dụng đất. Các sản phẩm của TAC được sử dụng từ nguồn gỗ rừng trồng trong nước, giúp chủ động nguyên liệu sản xuất, hạn chế phát sinh chi phí so với nguyên liệu nhập khẩu.

Ngoài ra, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu gỗ, TAC đủ khả năng cạnh tranh với các nước trong khu vực ASEAN như Indonesia, Malaysia, Thái Lan… và cả hai thị trường khó tính là Châu Âu và Mỹ. 

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Lâm Sản Sơn Tây.

Công Ty Cổ Phần Lâm Sản Sơn Tây (SOTAFOR) được thành lập năm 2002, tiền thân là Xí Nghiệp Chế Biến Gỗ Sơn Tây hoạt động từ năm 1962. Tọa lạc tại khu vực có nguồn nguyên liệu lâm sản phong phú, bao gồm các tỉnh như: Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Lào Cai, Tuyên Quang, Sơn La, Lai Châu, Hòa Bình, Thanh Hoá và nhiều vùng khác. Do đó, SOTAFOR có lợi thế trong việc thu mua và vận chuyển nguyên liệu, đảm bảo nguồn cung ổn định cho quá trình sản xuất.

Với hơn 59 năm kinh nghiệm, SOTAFOR tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong ngành gỗ công nghiệp tại Việt Nam. Chuyên sản xuất cao su ghép thanh và nội thất gỗ, sản phẩm luôn được kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu khắt khe của các tập đoàn lớn trên toàn cầu. 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Vinawood.

Công Ty TNHH Vinawood (Vinawood LTD) là nhà cung cấp hàng đầu về ván khuôn, ván cốp pha phủ phim và ván ép được sử dụng trong ngành xây dựng. Từ khi thành lập vào năm 1992, Vinawood LTD đã đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất gỗ ván ép tại Việt Nam. Với hơn 30 năm hoạt động, LTD tự tin cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước như: Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, các quốc gia Ả Rập thống nhất, EU… và đang tiếp tục mở rộng thị trường đến nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Gỗ Thành Nam.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Gỗ Thành Nam được thành lập vào năm 2013, là đơn vị chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp, với thương hiệu GỖ THÀNH NAM vững mạnh và uy tín trong mắt khách hàng và đối tác. Sản phẩm của GỖ THÀNH NAM thường sử dụng các loại gỗ tự nhiêngỗ công nghiệp có giá trị thẩm mỹ và công năng cao như: Gỗ , Mun, Cẩm, Hương, Sồi, MDF, Picomat… rất phù hợp với không gian nội thất của gia đình, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, resort và nhiều nơi khác.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vinaforest.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vinaforest thành lập từ những năm 1990, là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực lâm nghiệp và chế biến gỗ tại Việt Nam. Vinaforest chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ đa dạng, từ nguyên liệu gỗ đến sản phẩm hoàn thiện, phục vụ nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước, bao gồm: Việt Nam, EU, Trung Quốc, Nhật Bản… Ngoài việc phát triển kinh doanh, Vinaforest còn chú trọng đến bảo vệ môi trườngquản lý rừng bền vững, thường xuyên tham gia các hoạt động trồng cây, tái sinh rừng

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Lô 1 Cụm Công Nghiệp Bình Nghi, Xã Bình Nghi, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định.
  • Điện thoại: +(84) 936 388 186
  • Website: www.vinaforestvn.com 
  • Email: info@vinaforest.com 

Công Ty TNHH Gỗ Phương Đông.

Công Ty TNHH Gỗ Phương Đông được thành lập vào năm 2007, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc nhập khẩuphân phối gỗ nguyên liệu. Gỗ Phương Đông đảm bảo nguồn gỗ được khai thác hợp pháp và đạt chứng chỉ FSC, từ các đơn vị uy tín trên toàn cầu, bao gồm Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Brazil, New Zealand, Úc, Chile và nhiều nơi khác… Các loại gỗ nhập khẩu mà Phương Đông đang cung cấp bao gồm: Sồi, Tần Bì, Óc Chó, Anh Đào, Bạch Dương…

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Gỗ Bắc Mỹ.

Công Ty TNHH Thương Mại Gỗ Bắc Mỹ (GBM) được thành lập vào năm 2006, là đại diện độc quyền của Georg Fehrensen GmbH tại Việt Nam – là một trong những nhà máy cưa, xẻ, sấy gỗ lớn nhất tại Đức. Hiện nay, GBM đang phân phối các sản phẩm sau: Sồi Trắng, Sồi Đỏ, Tần Bì, Óc Chó, Giẻ Gai, Vân Sam, Thông… Ngoài ra, GBM cũng là đại diện của Rossi Group, được xem là nhà sản xuất gỗ xẻ sấy hàng đầu tại Mỹ.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Gỗ Nam Bắc.

Công Ty TNHH TM XNK Gỗ Nam Bắc được thành lập vào năm 2017, là một đơn vị chuyên cung cấp gỗ nhập khẩu đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, Châu Âu, đặc biệt là từ Ukraine – một trong những nước sản xuất gỗ chất lượng hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm chính của Gỗ Nam Bắc đang cung cấp bao gồm: Sồi Trắng, Sồi Đỏ, Tần Bì, Óc Chó, Giẻ Gai, Vân Sam, Thông… và nhiều loại khác.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Điệp Dương.

Công Ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Điệp Dương được thành lập vào ngày 23/03/2004 là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Sản phẩm chủ yếu bao gồm gỗ tròngỗ thành khí, đã được tẩm sấy để đảm bảo chất lượng và đáp ứng tiêu chuẩn của Hiệp Hội Gỗ Cứng Mỹ (NHLA) và Hiệp Hội Gỗ Cứng Châu Âu (Eurowood), sẵn sàng phục vụ ngành đồ gỗ nội ngoại thất, cũng như các lĩnh vực trang trí, quảng cáo và xây dựng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Km17+400, Đại lộ Thăng Long, Yên Sơn, Quốc Oai, Hà Nội.
  • Điện thoại: +(84) 24 3367 8888
  • Website: www.diepduong.vn 
  • Email: dd@diepduong.vn 

Công Ty Cổ Phần Lâm Sản Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Lâm Sản Việt Nam (VINAPRO) được thành lập từ năm 1960, là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực lâm sản tại Việt Nam. Bằng cách kết hợp các loại vật liệu khác nhau như: Điều, Cao Su, Bạch Đàn, Xà Cừ với mây tre, kim loại, chất dẻo và nhựa tổng hợp… giúp cho sản phẩm của VINAPRO có sự độc đáo, đa dạng và đồng thời tiết kiệm tài nguyên gỗ thiên nhiên. Và được xuất khẩu đến nhiều quốc gia, bao gồm cả các thị trường khắt khe như Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại XNK Gỗ Phương Nam.

Công Ty TNHH Thương Mại XNK Gỗ Phương Nam được thành lập vào năm 2013, và hiện nay là nhà nhập khẩu và phân phối gỗ nguyên liệu hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm gỗ của Phương Nam luôn có chất lượng cao và được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực trang trí nội ngoại thất, xây dựng và nhiều ngành công nghiệp liên quan. Các sản phẩm chính hiện nay bao gồm: Óc Chó, Sồi, Tần Bì… và nhiều loại gỗ khác.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Nhà Gỗ An Phước.

Công Ty TNHH Nhà Gỗ An Phước không chỉ là một cái tên uy tín trong việc sản xuất những căn nhà gỗ đẹp mắt mà còn là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu gỗ tại Việt Nam. Với niềm tự hào là đơn vị cung cấp gỗ hàng đầu cho 63 tỉnh thành trên khắp cả nước, An Phước chuyên tập trung vào việc cung cấp các loại gỗ nhập khẩu chất lượng cao như: Đinh Hương, Lim, Sến, Gõ Pachy, Gõ Doussie, gõ MKB, Cẩm, Me Tây, Căm Xe, Mít… từ các nguồn cung cấp đáng tin cậy: Nam Phi, Nam Mỹ và các vùng khác trên thế giới.

Công Ty TNHH Tản Viên.

Công Ty TNHH Tản Viên, tọa lạc tại khu công nghiệp Thạch Thất – Hà Nội, là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Sản phẩm của Tản Viên bao gồm nhiều loại gỗ xuất xứ từ Bắc Mỹ và Châu Âu như Gỗ Óc Chó, Gỗ Sồi, Dẻ Gai, Gỗ Thông, Gỗ Tần Bì. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Tản Viên luôn mở rộng quan hệ đối tác để đổi mới và phát triển sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, đem đến giải pháp gỗ nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Công Ty TNHH TM Đầu Tư Phú Lâm.

Công Ty TNHH TM Đầu Tư Phú Lâm là một đơn vị hàng đầu trong việc khai thác, sản xuất, nhập khẩu và phân phối gỗ Teak đa dạng từ Lào. Với hơn 15 năm kinh nghiệm nhập khẩu gỗ, sản phẩm của Phú Lâm không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng gỗ mà còn mang đến giá cả cạnh tranh và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Các dòng sản phẩm mà Phú Lâm chuyên cung cấp bao gồm gỗ Teak bào bề mặt, Teak xẻ thô, gỗ Teak dành cho cầu thang với kích thước lớn và chất lượng tốt nhất, gỗ Teak ghép thanh, phôi sàn, trần gỗ Teak…

Công Ty TNHH Thaili Bois

Công Ty TNHH Thaili Bois là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc cung cấp gỗ nguyên liệu xẻ sấy và gỗ tròn cho sản xuất nội thất và ngoại thất. Với trang thiết bị hiện đại và quy trình kỹ thuật sấy tiên tiến, Thaili Bois mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao thông qua kiểm định nghiêm ngặt. Sản phẩm của Thaili Bois bao gồm các chủng loại gỗ đa dạng như Sồi, Tần Bì, Anh Đào, Dẻ Gai, Óc Chó, Thích Cứng và các loại gỗ khác.

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Gỗ Á Âu.

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Gỗ Á Âu là một đơn vị chuyên nhập khẩu gỗ trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu phân phối tại Việt Nam. Gỗ Á Âu chủ yếu cung cấp các loại gỗ nhập như Sồi, Tần Bì, Óc Chó, Thông, Dẻ Gai, Bạch Dương… Với Gỗ Á Âu, không tồn tại khái niệm mua số lượng ít hay nhiều, công ty phục vụ mọi khách hàng, từ mua lẻ, mua kiện cho đến mua container, với cam kết về giá cả, dịch vụ và chất lượng tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất.

Kết luận.

Thông qua danh sách tổng hợp các công ty xuất nhập khẩu gỗ uy tín tại Việt Nam ở trên, Timber Phoenix hy vọng có thể giúp bạn tìm kiếm nhà cung cấp gỗ dễ dàng hơn. Có thể nói, nếu chúng ta lựa chọn được đơn vị cung cấp gỗ đáng tin cậy, sẽ giúp mang đến nhiều lợi ích quan trọng cho xã hội, góp phần vào mục tiêu phát triển bền vững. Bao gồm kiểm soát hoạt động khai thác gỗ, tránh làm cạn kiệt tài nguyên, bảo vệ đa dạng sinh học, ngăn chặn suy thoái đất đai, biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường.

Content Protection by DMCA.com

Bạn đang xem nội dung trên Website: www.timberphoenix.com. Các bài viết thuộc chuyên mục tin tức được thực hiện bởi bộ phận truyền thông của Timber Phoenix, công ty đã có 25 năm kinh nghiệm trong ngành gỗ. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại gỗ tròn, gỗ cưa, gỗ xẻ, gỗ sấy, gỗ hộp, gỗ nguyên tấm... Tất cả đều là gỗ nhập khẩu và có chứng chỉ hợp pháp, với hơn 30 chủng loại đến từ trên 15 quốc gia khắp thế giới. Đồng thời, Timber Phoenix còn nhận cưa xẻ, xử lý, tẩm sấy và thực hiện gia công tất cả các giai đoạn thuộc quy trình sản xuất mộc và ván sàn. Ngoài ra, chúng tôi là doanh nghiệp tiên phong chú trọng đến quản lý vòng đời sản phẩm, giảm phát thải carbon trong ngành công nghiệp chế biến gỗ.

Khi cần tư vấn và đặt hàng các loại gỗ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Timber Phoenix tại: [1] Nhà Máy: Lô D3-D4, Đường số 04, Cụm Công Nghiệp Nhị Xuân, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM. Hoặc [2] Showroom: Số 20, Đường 59TML, Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức (Quận 2).

Timber Phoenix hân hạnh được đón tiếp.